Kinh nghiệm mua sắm tại các khu chợ giá rẻ Nhật Bản

Bạn muốn có một chuyến du lịch trị bệnh nước ngoài và làm đẹp tại Nhật Bản mà còn chưa có nhiều kiến thức về du lịch và mua sắm?Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này về 3 khu chợ trời giá cả hợp lý nhất tại Tokyo Nhật Bản – thành phố được coi là đắt đỏ nhất xứ sở hoa anh đào nhé.1, Khu chợ trường đua ngựa Ooi
Đầu tiên phải kể đến đó là khu chợ trời trường đua ngựa Ooi, đây được mệnh danh là khu chợ lớn và nổi tiếng nhất Tokyo, phiên chợ thường được tổ chức vào các ngày cuối tuâng, nên bạn có thể ghé thăm.
Ở đây có tất cả 600gian hàng với nhiều sản phẩm, đồ dùng đa dạng chỉ có giá khoảng 100 Yên mà thôi. Khi bạn muốn tới chợ đẻ mua sắm, bạn nên nhớ mang theo một cái túi thật lớn nhé, bởi bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi món đồ mình cần thiết tại đây.
2, Chợ đồ cổ Oedo
Với các tín đồ yêu thích đồ cổ thì chỉ cần với một tour du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản ngay trong mùa xuân này sẽ làm bạn thỏa mong ước, nếu bạn muốn tìm mua những món đồ cổ đặc sắc, có giá phải chăng thì chợ đồ cổ Oedo là nơi bạn nhất định phải đến.
Đây là khu chợ với hơn 250 gian hàng, bày bán các món đồ cổ xa xưa như: áo giáp trong chiến tranh, các tài liệu tuyên truyền, bức tranh cổ, kimono, các món quà lưu niệm,…thậm chí ở đây còn có nhiều món đồ có niên đại tận năm 1300.
3, Chợ sân vận động Ajinomoto
Thứ ba là khu chợ nằm trong sân vận động Ajinomoto là một điểm đến cũng được rất nhiều người dân địa phương và du khách quốc tế yêu thích. Ở đây có tới hơn 800 gian hàng các loại, ngoài việc bày bán các sản phẩm thời trang và đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, nơi đây còn có thêm các gian hàng ẩm thực phong phú, đa dạng cực kỳ hấp dẫn thu hút rất nhiều tín đồ ẩm thực.
Tuy nhiên, với các tiện ích như vậy thì khi ghé thăm nơi đây cho hành trình du lịch chữa ung thư Nhật Bản của mình bạn cần phải mua vé vào cửa với mức phí 300 yên.